• Chủ nhật 19/05/2019 20:06

4 dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ hạnh phúc

Người phụ nữ hạnh phúc là người có những dấu hiệu dưới đây.
4 dau hieu nhan biet mot nguoi phu nu hanh phuc
Người phụ nữ hạnh phúc sẽ không có thời gian dành riêng cho những nỗi buồn

Nàng có những khoảng thời gian dành riêng cho những nỗi buồn, sự giận dữ, phút nản lòng, và những điều lo lắng

Nàng nào luôn luôn thể hiện mình đang ở “đỉnh cao” là người phụ nữ mà tôi thấy đáng lo ngại nhất. Một số trong những chị em này đang chiến đấu với niềm tin rằng không ai muốn nghe gì về họ trừ những điều hạnh phúc. Và rồi các nàng này đeo chiếc mặt nạ để che dấu và để mọi người “ngưỡng mộ”. Những người khác thì cần phải luôn luôn ở trên “đỉnh cao” để thế giới của họ không bị sụp đổ.

Nhưng một người phụ nữ thật sự hạnh phúc sẽ ôm ấp nỗi buồn, sự bực bội, chút nản lòng, lo lắng hay nỗi đau với tính chân thật và sự dịu dàng. Nàng không che dấu cảm xúc của mình, dù là nàng không cố biểu lộ để người khác biết. Nàng không đổ lỗi cho người khác vì cảm xúc của nàng hay không trông chờ người khác giải quyết cho mình. Chỉ đơn thuần là nàng kiểm nghiệm lại cái cảm xúc đang khuấy động lòng mình, phân tích nếu cần thiết, tin tưởng rằng mọi việc có lúc, mọi sự có thời và không hề lo lắng cảm xúc ấy sẽ thắng được mình. Nàng biết rằng để trải nghiệm được niềm vui sâu xa, nàng phải rút ra bài học từ những đau khổ tận tâm mà không hề để mình chìm đắm trong đau khổ ấy, cũng không hề gắn mình vào đó. Với nàng, chỉ đơn giản là niềm tin vào sự xoay vầng của cuộc sống.

Hẹn hò để tìm người phù hợp

Có rất nhiều cô gái chỉ với một lần hẹn hò là họ có thể yêu ngay một anh chàng, mà chưa thật sự hiểu về anh ta. Họ biết tình yêu của mình bất ổn nhưng vẫn cố gắng thay đổi bản thân để thích nghi với nó. Trái lại, cô gái tự tin coi hẹn hò là để có cơ hội lựa chọn một nửa hoàn hảo. Sau một thời gian tìm hiểu, nếu cảm thấy đối phương không phù hợp, họ tìm kiếm cơ hội hẹn hò khác chứ không cố gắng ép mình sống vì một tình yêu "méo mó". Vì người phụ nữ tự tin là khi họ biết mình xứng đáng được yêu và hưởng hạnh phúc hơn là đi cầu lụy người khác.

Nàng không cần phải thay đổi bản thân

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Bạn không muốn để người ấy điều khiến và biến mình thành một con người hoàn toàn khác. Trước mỗi sở thích, đam mê của người đó, bạn có thể học cách thích nghi; nhưng nếu quá khó khăn để hòa hợp, bạn chia sẻ trực tiếp với nửa kia, vì bạn không muốn làm điều thực sự mình không thích. Bạn có thể thay đổi để làm hài lòng người ấy, nhưng với một người bản lĩnh, bạn biết mình nên và không nên thay đổi gì để không tự đánh mất chính mình.

Biết lắng nghe và chia sẻ

Một người phụ nữ hạnh phúc thật sự không ngốn thời gian một cách ngớ ngẩn chỉ để lo cho bản thân. Khi ai đó nói hay làm điều gì, nàng thể hiện là mình ham học hỏi, có thiện chí và đầu óc không đưa ra bất kỳ một ý nghĩ tiêu cực nào. Nàng chân thành đặt câu hỏi, hết sức thông cảm cho người khác cũng như muốn tạo được một sự kết nối. Nàng không dành nhiều thời gian “nấu cháo” các sự việc nhưng nàng dành thời gian để giải quyết những gì nàng cảm thấy cần thiết.

Hà Vân
Hà Vân
https://suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

ke song gia tao thuong hay noi 3 cau nay

Kẻ sống giả tạo thường hay nói 3 câu này

Chỉ cần chú ý lắng nghe một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra một con người giả tạo thông qua hành vi và cách nói chuyện dù họ dày công che giấu.

goi y cach giai nhiet nong trong nguoi

Gợi ý cách giải nhiệt nóng trong người

Thời tiết nắng nóng tạo cho con người cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Gợi ý cách giải nhiệt dưới đây sẽ giúp bạn giữ được sức khỏe tốt. 

nhung dau hieu nhan dien mot nguoi phu nu so kho tinh duyen lan dan

Những dấu hiệu nhận diện một người phụ nữ 'số khổ', tình duyên lận đận

Phụ nữ có những dấu hiệu dưới đây thường có đường tình duyên rất lận đận, vất vả đủ đường.

buc tranh nay tiet lo ban la nguoi tot hay xau

Bức tranh này tiết lộ bạn là người tốt hay xấu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn ra phần nào nói lên cách nhìn cuộc sống và tính cách bạn. Hãy bắt đầu làm bài trắc nghiệm này ngay nhé.