• Thứ tư 12/12/2018 13:04

9 tuyệt chiêu giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể và giảm cân một cách hiệu quả

Độc tố trong cơ thể nếu không được loại bỏ dần lâu ngày tích tụ sẽ làm giảm khả năng đề kháng, suy giảm hệ miễn dịch và làm rối loạn hoạt động của các hệ cơ quan như gan, dạ dày, phổi… Để cơ thể luôn khoẻ mạnh hãy duy trì việc thải độc một cách thường xuyên.

Giấc ngủ đối với việc giảm béo thực sự là rất quan trọng, trong các phương pháp giảm béo hầu hết đều có liên quan mật thiết tới chế độ ngủ.

Luyện tập để có được các thói quen tốt trước khi đi ngủ có thể làm cho cân nặng của bạn lúc sáng sớm giảm nhiều so với lúc trước khi ngủ.

Việc chuẩn bị trước khi đi ngủ là rất quan trọng để có thể giảm cân và ngủ sâu giấc, loại bỏ được hết chất độc tố trong cơ thể. Dưới đây là những cách thải độc cơ thể hiệu quả nhất:

Ngâm chân đều đặn mỗi ngày

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua

Theo y học cổ truyền, đôi chân được xem như là trái tim thứ 2 của cơ thể và nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc đào thải các độc tố bên trong. Chính vì vậy, trước khi đi ngủ, bạn hãy dành ra từ 20-30 phút để ngâm chân với nước ấm có pha muối, chè xanh, hoa cúc, gừng đập dập,… để bài trừ các độc tố trong cơ thể nhé.

Uống ít nước khi ngủ - Chống phù nề

Buổi tối, sau 21 giờ là lúc các cơ quan bộ phận trong cơ thể đã đi vào trạng thái ngủ cho dù bạn chưa ngủ.

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua

Nếu trong thời gian này bạn uống nhiều nước sẽ làm kích hoạt các cơ quan nội tạng hoạt động trở lại, phá vỡ đồng hồ sinh học của cơ thể gây gánh nặng cho thận, rất dễ gây phù nề.

Vì vậy bạn cần uống ít nước trước khi ngủ để giữ gìn trạng thái nghỉ ngơi của cơ thể, tránh hiện tượng phù nề sau ngủ.

Chải đầu 100 lần – Khơi thông kinh lạc

Chải đầu 100 lần từ trên xuống trước khi ngủ là rất tốt cho việc làm đẹp, giảm béo và ngủ ngon. Bởi vì trên đầu có rất nhiều huyệt vị hơn nữa các kinh lạc quan trong cơ thể đều thông lên các huyệt trên đầu.

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua

Chải đầu có thể bang trợ cho nội tuần hoàn thân thể trở nên thông thuận, ngăn ngừa tích mỡ và giảm cân.

Làm giảm béo bụng – Thanh lọc các độc tố và chất dơ bẩn

Nếu bạn vì không để ý thời gian mà sau 11 giờ thực hành xoa bóp kích hoạt gan cũng không có vấn đề gì nếu bạn sau khi xoa bóp kích hoạt gan, tiếp tục thực hiện thêm động tác xoa bụng như dưới đây, bạn sẽ không bị gan thượng hỏa.

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua

Động tác xoa bụng là một thủ pháp đơn giản, giúp bạn loại bỏ chất độc trong cơ thể, thông kinh mạch, làm cho gan được thả lỏng, giúp lưu thông khí huyết, khai vị, kiện tỳ, nhằm mục đích bổ thận dưỡng tâm, đối với bị bệnh béo phì thì hiệu quả nhiều mặt.

Khi bạn thực hành động tác xoa bụng, có thể làm tiêu mỡ bụng và mở ở phần nửa dưới cơ thể, bởi vì xoa bụng có thể đưa khi huyết tươi mới vào các vùng đó, giúp thông kinh lạc, phần mỡ sẽ bị tiêu dần.

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua 5 cách thải độc mỗi khi gan làm việc quá sức

Việc tiếp xúc với quá nhiều các chất độc hại, các hóa chất, các gia vị hóa học khiến cho gan của chúng ta trong ...

9 tuyet chieu giup thai doc to ra khoi co the va giam can mot cach hieu qua 6 dấu hiệu đã đến lúc bạn cần thải độc gan

Gan có chức năng đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Có lẽ đây là cơ quan phải làm việc vất vả ...

Hà Vân
Hà Vân
https://suckhoeonline.vn/