• Chủ nhật 16/06/2019 07:51

Bệnh viện Bưu điện khám, tư vấn miễn phí các bệnh vùng hậu môn, trực tràng

Từ ngày mùng 6 đến 15/5/2019, Bệnh viện Bưu điện triển khai chương trình miễn phí khám, tư vấn, soi trực tràng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu
benh vien buu dien kham tu van mien phi cac benh vung hau mon truc trang
Bệnh viện Bưu điện khám, tư vấn miễn phí các bệnh vùng hậu môn, trực tràng

Các bệnh lý vùng hậu môn, trực tràng như: bệnh trĩ, rò hậu môn (mạch lươn), áp xe cạnh hậu môn, nứt kẽ hậu môn, đại tiện khó, táo bón, đau hậu môn không rõ nguyên nhân, các khối u vùng trực tràng, hậu môn.... ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý của một bộ phận người dân trong cộng đồng. Tuy nhiên, vì bệnh lý xuất hiện tại vùng nhạy cảm trên cơ thể nên nhiều người có tâm lý e ngại, không muốn đi khám, không chia sẻ thông tin khiến bệnh càng nặng hơn, gây đau đớn, ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh.

Với mong muốn tạo cơ hội cho khách hàng được khám, chẩn đoán chính xác và tư vấn điều trị về các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng sớm nhất, Bệnh viện Bưu điện triển khai chương trình miễn phí khám, tư vấn, soi trực tràng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Thời gian khám miễn phí từ 7h30 đến 16h30 từ thứ hai (6/5/2019) đến hết thứ tư (15/5/2019) tại Bệnh viện Bưu Điện, 49 Trần Điền, Hà Nội. Trong thời gian này, bệnh viện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cả thứ 7 và Chủ nhật.

benh vien buu dien kham tu van mien phi cac benh vung hau mon truc trang Bệnh viện Bưu Điện khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn
benh vien buu dien kham tu van mien phi cac benh vung hau mon truc trang Sáp nhập Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện vào Bệnh viện Bưu điện
H.Thanh
https://suckhoeonline.vn/

Tin liên quan

Tin mới hơn

bv trung uong hue se kham va phau thuat mien phi cho benh nhan tim mach tai ha tinh

BV Trung ương Huế sẽ khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân tim mạch tại Hà Tĩnh

Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện Trung ương Huế) sẽ triển khai chương trình khám sàng lọc cho khoảng 1.000 bệnh nhân tim mạch năm 2019 trong hai ngày 21 và 22/6/2019 tại tỉnh Hà Tĩnh.

se khong phai dau don khi mo rut dinh voi cong nghe vit nen tu tieu hien dai

Sẽ không phải đau đớn khi mổ rút đinh với công nghệ vít nén tự tiêu hiện đại

Sau từ một đến 2 năm khi làm xong nhiệm vụ, vít nén sinh học sẽ "tan dần" vào xương, ngoài ra vật dụng này còn có đặc điểm cấu trúc vít không có mũi nên bắt ngập vào trong xương, vít không trồi lên khỏi xương gây kích thích. 

thu hoi giay phep xu phat 40 trieu dong doi voi phong kham da khoa hien dai

Thu hồi giấy phép, xử phạt 40 triệu đồng đối với Phòng khám đa khoa Hiện Đại

Sở Y tế Hải Phòng đã ký quyết định thu hồi giấy phép hoạt động và xử phạt hơn 40 triệu đồng đối với sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hiện Đại.

xot xa benh vien nghin ty bo hoang co moc um tum gay lang phi o ha noi

Xót xa bệnh viện nghìn tỷ bỏ hoang, cỏ mọc um tùm gây lãng phí ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Mê Linh từng được kỳ vọng sẽ trở thành bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc gia, tiến tới đạt chuẩn Quốc tế. Dự án được phê duyệt vào năm 2013 với mức đầu tư khoảng 2.700 tỉ đồng. Tuy nhiên, bệnh viện 1.000 giường bệnh hiện nay bị rơi vào tình trạng bị bỏ hoang, gây lãng phí.