• Thứ sáu 26/04/2019 20:41

Bệnh viện Bưu Điện khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn

Từ ngày 15/1 đến 21/2/2019, Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. 
benh vien buu dien kham tu van mien phi cho benh nhan vo sinh hiem muon
Bệnh viện Bưu Điện

Chương trình khám và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn sẽ diễn ra tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – cơ sở 1 Bệnh viện Bệnh viện Bưu điện – số 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội từ ngày 15/2/2019 đến hết ngày 21/2/2019. Đây là một hoạt động chào mừng năm mới Kỷ Hợi và 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Bưu điện.

Theo đó, từ 7h30' đến 16h30' từ ngày 15/1 đến ngày 21/2/2019, trung tâm hỗ trợ sinh sản sẽ khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Lịch khám được tiến hành cả ngày thứ bảy, chủ nhật

Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Bưu điện thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Hỗ trợ sinh sản: Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi được thành lập, Trung Tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã triển khai và làm chủ các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn. Sự kiện chào mừng 500 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào trung tuần tháng 11/2016 vừa qua đã khẳng định chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của Bệnh viện trong lĩnh vực này.
H.Thanh
H.Thanh
https://suckhoeonline.vn/

Tin liên quan

Tin mới hơn

benh vien dau tien o chau a dat chuan chat luong dieu tri vang cua hoi dot quy chau au

Bệnh viện đầu tiên ở châu Á đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng của Hội Đột quỵ châu Âu

Bệnh viện Nhân dân 115 - TP.Hồ Chí Minh đã trở thành bệnh viện đầu tiên ở châu Á đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng của Hội Đột quỵ châu Âu.

benh vien buu dien kham tu van mien phi cac benh vung hau mon truc trang

Bệnh viện Bưu điện khám, tư vấn miễn phí các bệnh vùng hậu môn, trực tràng

Từ ngày mùng 6 đến 15/5/2019, Bệnh viện Bưu điện triển khai chương trình miễn phí khám, tư vấn, soi trực tràng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu

ngam phong kham dep nhu khach san giua trung tam ha noi

Ngắm phòng khám đẹp như khách sạn giữa trung tâm Hà Nội

Hôm qua 29/3, tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - cơ sở 2 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.