• Chủ nhật 21/07/2019 20:31

Thermage FLX công nghệ 'hồi xuân' sắc đẹp chỉ trong 1 lần

“Phụ nữ muốn đẹp trước tiên phải khỏe” - đó là lời khuyên của nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Hương, chủ thẩm mỹ viện SKS dành cho chị em trong buổi khai trương tổ hợp Thẩm mỹ viện, Showrooms Mỹ phẩm Organic, thực phẩm sạch.

Ngày 20/04, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại quốc tế SKS đã tổ chức khai trương tổ hợp Thẩm mỹ viện, Showrooms Mỹ phẩm Organic, thực phẩm sạch. Tham gia buổi lễ, có sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Hân, nhà thiết kế Hà Duy, diễn viễn Hà Hương... Thương hiệu SKS được hình thành bởi bà Nguyễn Thanh Hương - một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đồng thời chị là gương mặt khá quen thuộc với các hoạt động thiện nguyện nhiều năm nay. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống lành mạnh, an vui cho mọi người, bà Hương luôn cố gắng xây dựng một tổ hợp sạch, an toàn. Và thương hiệu SKS là hiện thực hóa mong muốn đó của nữ doanh nhân.

thermage flx cong nghe hoi xuan sac dep chi trong 1 lan
Thương hiệu SKS gồm 3 mảng chính: Thẩm mỹ viện, thực phẩm sạch và mỹ phẩm Organic.

Thẩm mỹ viện SKS là mục tiêu mũi nhọn năm 2019 của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển quốc tế SKS. Với cơ sở vật chất khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, khách hàng sẽ cảm nhận sự hiệu quả rõ rệt sau khi hoàn thành liệu trình trị liệu.

Thực phẩm sạch SKS là địa chỉ cung cấp các thực phẩm hữu cơ thiết yếu an toàn cho mọi gia đình. Mỹ phẩm SKS hân hạnh là nhà phân phối chính thức và độc quyền các mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Các dòng mỹ phẩm đều chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế.

Cũng trong buổi lễ, hạng mục chuyển giao công nghệ Thermage FLX giữa đại diện hãng và đại diện thương hiệu SKS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Máy Thermage FLX là công nghệ thế hệ mới nhất, được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn. Đây chính là bước đột phá trong việc trẻ hóa da, đem lại làn da tươi mới trẻ trung cho các khách hàng.

thermage flx cong nghe hoi xuan sac dep chi trong 1 lan
Máy Thermage FLX là công nghệ thế hệ mới nhất.

Ông Trần Mỹ- Chuyên gia công nghệ Thermage tại Việt Nam cho biết: "Ưu điểm phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả thuyết phục, ngay sau khi khách hàng điều trị sẽ cảm thấy kết quả và hiệu quả này sẽ kéo dài, sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả an toàn xoá nhăn, nâng cơ, trẻ hoá toàn bộ khuôn mặt.

Khi máy đưa nhiệt vào trong da, da sẽ tạo ra collagen, sau khi điều trị khách hàng sẽ thấy trẻ ra. Da người hụ nữ thường sẽ bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố, thời tiết, tia nắng có tia UV sau khi điều trị cần sử dụng kem chống nắng, điều chỉnh cánh ăn uống, sinh hoạt phù hợp thì việc duy trì độ tươi trẻ sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm, sau đó do không tiêm hay làm gì ảnh hưởng đến da nên da sẽ có cơ chế hoàn toàn tự nhiên, khi đó người sử dụng vẫn có thể cảm thấy mình trẻ hơn người khác từ 5 đến 10 tuổi".

Thiết bị sử dụng sóng vô tuyến nên sẽ một số chống chỉ đinh với những người phải lắp các thiết bị điện tử để điều trị bệnh trong cơ thể, những trường hợp đó chúng tôi phải trao đổi lại với những bác sĩ chuyên khoá lắp thiết bị đó để tháo thiết bị đó ra hoặc không áp dụng biện pháp trẻ hoá da bằng công nghệ này. Còn ngoài ra sản phẩm gần như không có nhược điểm".

Chí Hiếu
https://suckhoeonline.vn/