• Chủ nhật 19/05/2019 19:42

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết, Song Tử, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình... mới nhất.

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Bạch Dương được nhiều người khác phái để ý, đây có thể chính là cơ hội để chòm sao này gặp được người trong mộng của mình. Bạn đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình. Ai cũng có nét hấp dẫn của riêng mình, đừng tự ti vì ai cũng có khuyết điểm cả.

Bạch Dương dành ngày hôm nay để tìm kiếm một điều gì đó ấn tượng. Ngày hôm nay sẽ có nhiều người làm thay đổi cuộc sống của bạn, và đó là những thay đổi rất tích cực. Có thể trong chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra những điều tốt đẹp. Cũng có thể tất cả những may mắn và thuận lợi ngày hôm nay đều dành cho công việc và sự nghiệp của bạn.

Bạch Dương không muốn phải nỗ lực phấn đấu quá nhiều trong công việc. Nhưng dường như Thần may mắn đang mỉm cười với bạn nên giúp cho bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều.

Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào chiến thắng lần này mà không chịu nỗ lực trong những lần tiếp theo. Chẳng ai may mắn được mãi mãi, bạn bỏ ra bao nhiêu thì thu về được bấy nhiêu, đừng mong đợi vào chuyện “há miệng chờ sung”.

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Kim Ngưu

Ngày hôm nay của Kim Ngưu diễn ra khá bình thường. Tuy nhiên, có thể xảy ra việc liên quan đến người khác khiến bạn kích động, cần chú ý kiềm chế sự nóng giận của mình.

Bạn và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Mà nguyên nhân là các vấn đề đã tích tụ từ lâu. Để tránh gây khó xử sau này, tốt nhất hãy chuẩn bị tinh thần để có cách xử lý tốt nhất.

May mắn cho Kim Ngưu là công việc hôm nay lại khá thuận lợi. Bạn và đồng nghiệp đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Mỗi người có một ý tưởng khác nhau, những ý tưởng va đập vào nhau và tạo ra được những sự kết hợp, sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình bàn luận bạn nhớ tránh có thể nảy sinh chút tranh cãi nhỏ.

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay không có gì đặc biệt.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý không gây tức giận và học cách kiểm soát cảm xúc.

Song Tử

Hôm nay Song Tử có tấm lòng bao dung, sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ người khác những lúc hoạn nạn khó khăn. Chẳng phải điều gì cao xa, bạn không bao giờ để mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn.

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Nếu bạn đã có người yêu, và gần đây giữa hai người xảy ra xung đột, thì hôm nay sẽ là ngày hòa giải và kết thúc điều đó. Những Song Tử còn đang độc thân – những người luôn mơ ước tìm kiếm cho mình một tình yêu lớn nhất trong cuộc đời, sẽ có cơ hội biến giấc mơ thành sự thật. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, và nó sẽ báo hiệu cho bạn nơi để tìm ra một nửa hoàn hảo cho mình.

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Bạn bè cảm kích và luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong công việc. Nhiều mối bận tâm khiến bạn có phần lơ là công việc của mình, vì thế mà có thể sẽ gây ra chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu. Làm gì thì làm nhưng cũng cần phải chu toàn việc của mình trước nhé.

Cự Giải

Tài vận của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện lo lắng. Bạn có thể gặp phải tổn thương nhỏ về tình cảm. Nguyên nhân có thể do đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn không biết phải đối mặt với nó thế nào. Những người đang FA tránh bày tỏ tình cảm hôm nay, kẻo có thể “tay trắng”.

Trong công việc, Cự Giải có thể gặp phải một vài tình huống ngoài dự tính. Ví dụ tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do.

Nếu hôm nay giải quyết vấn đề liên quan đến hợp đồng, tài sản, cần để ý cẩn thận, tránh tổn thất.

Sức khỏe của Cự Giải rất tốt, chỉ e vì lo lắng tinh thần có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Hãy ăn một chút hạt dẻ để lấy lại tinh thần bạn nhé, mọi chuyện sẽ nhanh qua thôi!

Sư Tử

Sư Tử không bao giờ muốn bị mất thể diện nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ hình ảnh của mình cho đến cùng. Điều này khiến cho bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để tận hưởng tất cả những gì mà mình đã đạt được. Có khả năng trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội đạt được một kết quả lớn hơn trong một lĩnh vực khác. Cuộc sống của bạn không có gì thay đổi quá lớn. Có lẽ những người thân yêu của bạn sẽ không ngay lập tức hỗ trợ các kế hoạch mới của bạn. Đừng nản lòng. Mọi thứ đều cần có thời gian.

Sự bướng bỉnh và ương ngạnh của Sư Tử còn có thể khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn nhiều lần bởi bạn không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, mọi việc tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào sức mình.

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Tuy nhiên, khi ở bên người mình yêu, bạn lại thu móng vuốt của mình lại. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, nhưng ít nhất bạn chấp nhận sự quan tâm của người ấy. Tình cảm thắm thiết theo năm tháng, bạn có những dự tính tương lai của riêng mình.

Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ khá may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Tình cảm của bạn đã được đền đáp xứng đáng, chính nhờ sự nỗ lực, tích cực của bạn. Bạn sẽ muốn nỗ lực hơn để có điều kiện tốt hơn nữa cho tương lai cả hai.

Với những Xử Nữ còn độc thân, hôm nay là một ngày phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Sẽ có một số thay đổi, điều chỉnh trong công việc của Xử Nữ ngày hôm nay. Có thể là một chuyến công tác. Đây là cơ hội để bạn rèn luyện cũng như thể hiện năng lực của mình.

Bạn đang gặp may mắn, nếu có kế hoạch kinh doanh riêng và sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng.

Hôm nay là một ngày cơ thể và tâm trí của Xử Nữ đều tràn đầy năng lượng. Hãy sắp xếp thời gian để tham gia một vài môn thể thao ngoài trời.

Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay có phần thờ ơ trong công việc. Bạn chẳng có cảm hứng để làm bất cứ chuyện gì, cũng thờ ơ chán nản với công việc nhàm chán ngày qua ngày không có gì thay đổi.

Thiên Bình không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Quan trọng là bạn được đánh giá cao bởi gia đình, bạn bè và những người thân thiết khác. Hãy điều chỉnh lại thái độ sống của mình.

Bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa bằng cách trở nên cởi mở hơn, bình tĩnh hơn và khôn ngoan hơn. Đối với những vấn đề khẩn cấp, chớ nên căng thẳng mà hãy đối mặt một cách bình tĩnh. Nếu cần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn cần phải tự tạo động lực cũng như mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Cuộc sống sẽ trôi qua mà không có điểm dừng khi bạn không biết mục đích tồn tại của mình là gì, giá trị của mình nằm ở đâu, cứ lãng đãng cho qua ngày.

Hôm nay, Thiên Bình cần đề phòng tiền bạc thất thoát. Không phải bạn không kiếm ra tiền, nhưng nhẹ dạ cả tin khiến cho Bình Nhi dễ dàng để tiền vuột khỏi tay mình. Đừng để kẻ khác lừa gạt mình một cách dễ dàng như vậy mà hãy cảnh giác hơn nhé.

Bọ Cạp

Ngày hôm nay của Bọ Cạp rất thuận lợi, có thể có những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực bạn yêu thích.

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có bước tiến mới, như tiến tới hôn nhân, hoặc có em bé. Bước tiến này có thể mang đến thách thức, áp lực cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy biến đó thành động lực cho bản thân nỗ lực hơn.

Về công việc, đây cũng là lúc bạn nên thể hiện sự cố gắng hết mình, nhờ vậy sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương.

Với vận may ngày hôm nay, bạn có thể đầu tư vào một vài kế hoạch, lĩnh vực kinh doanh mới.

Một vài lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cố gắng thay đổi tâm trạng, mọi việc sẽ ổn.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

Nhân Mã cảm thấy khá phân vân và đắn đo trước những vấn đề liên quan đến tương lai sự nghiệp của mình. Trong khi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này, hãy cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm. Hỏi những người thân trong gia đình xem họ nghĩ gì về điều này. Ngoài ra, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Nhưng khi tin lầm người, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt. Đối phương không cần đến sự giúp đỡ của bạn, thậm chí tất cả chỉ là một vở kịch để mua chuộc lòng tin, lòng thương người của Nhân Mã, từ đó lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình, đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác, cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.

Ma Kết

Hôm nay là một ngày ổn định của Ma Kết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian suy nghĩ về một số mối quan hệ hoặc cách xử lý một vài việc.

Tuy nhiên dường như trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang ít dành thời gian chia sẻ với nhau. Điều này khiến bạn mất đi cảm giác an toàn và e ngại khi nhìn lại vị trí của mình trong mối quan hệ.

Trong công việc, hôm nay bạn có nhiều cơ hội mới, nhưng lại khá ngần ngại, vì bạn lo sợ sẽ phải từ bỏ những gì đang có. Không cần lăn tăn lựa chọn được và mất, điều bạn cần làm chỉ là tìm cách cân bằng tất cả.

Về tài vận, một người bạn nào đó có thể là vị thần may mắn mang lại cơ hội đầu tư cho bạn.

Gánh nặng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đôi chút đến vấn đề sức khỏe của bạn, hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

Bảo Bình

Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, nhờ thế mà những khó khăn bạn gặp phải nhanh chóng được giải quyết, không ảnh hưởng đến kết quả chung.

Bảo Bình không nên nghe theo lời khuyên của bất cứ ai trong ngày hôm nay. Chỉ có bạn mới có thể quyết định và kiểm soát cuộc sống của mình. Giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh và đừng để người khác nghi ngờ khả năng của bạn. Hãy tưởng tượng rằng tại thời điểm hiện tại bạn là một chỉ người huy giàu kinh nghiệm và kiểm soát một đội quân hùng mạnh.

Bảo Bình thường ngày cũng hay giúp đỡ mọi người, coi như đây là nhân quả tốt lành mà bạn nhận được thôi. Tuy nhiên, cũng đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác nhé. Một đôi lần còn được, chứ cứ mãi như vậy thì sao có thể!

Hãy học cách dựa vào chính bản thân mình, tạo cho mình thói quen tự lực cánh sinh nhé. Khi nào khó khăn quá hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, còn khi ta vẫn cố gắng được thì chớ nên làm phiền người khác. Ai cũng có việc của mình chứ đâu rảnh rang đi giúp đỡ bạn mãi.

Song Ngư

Hôm nay là ngày thuận lợi của Song Ngư. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng mĩ mãn, dẫn tới những quyết định quan trọng với cuộc đời bạn.

Những cặp đôi yêu nhau có thể đi tới quyết định kết hôn, những cặp vợ chồng mới cưới đã đến lúc muốn có thêm thành viên mới trong nhà.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Tất cả cùng cố gắng cho mục tiêu chung, hỗ trợ nhau và cùng đạt được những thành quả xứng đáng, cũng như tốt cho quá trình thăng tiến lâu dài của bạn.

Tài vận của Song Ngư hôm nay rất tốt. Sức khỏe của bạn cũng đang trong tình trạng hoàn hảo, cần được duy trì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Song Tử, ...

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, ...

tu vi ngay 6122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, ...

Hà Anh
Hà Anh
https://suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

tu vi 12 cung hoang dao ngay 195 bao binh hay nhuong nhin de tranh cai va

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Bảo Bình hãy nhường nhịn để tránh cãi vã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Bảo Bình nên nhạy cảm hơn, cân nhắc một chút khi nói để tránh gây hiểu lầm; Sư Tử bình tĩnh để không bị phản ứng thái quá khi bắt gặp tình huống bất ngờ.

3 chang giap nhin ngoan hien nhung lai de ngoai tinh nhat nam 2019 chi em can than keo bi cam sung

3 chàng giáp nhìn ngoan hiền nhưng lại dễ ngoại tình nhất năm 2019, chị em cẩn thận kẻo bị 'cắm sừng'

Đây là 3 chàng giáp có nguy cơ ngoại tình nhiều nhất năm 2019, các chị em hãy cẩn thận nhé!

tu vi 12 cung hoang dao ngay 185 su tu hay than trong ve tien bac

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Sư Tử hãy thận trọng về tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Sư Tử hãy suy nghĩ kĩ khi định mua gì đó; Thiên Bình cần điềm tĩnh để bảo vệ quan hệ tình cảm.

tu vi 12 cung hoang dao ngay 175 ngay ham nong tinh cam cua cung thien binh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Ngày ‘hâm nóng’ tình cảm của cung Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5 sẽ là ngày để cung Thiên Bình làm mới mối quan hệ hiện tại, để cung Cự Giải quyết định theo trái tim.