• Chủ nhật 21/07/2019 19:40

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình... mới nhất.

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tháng 12 đem đến năng lượng dồi dào cho Bạch Dương, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh hay không thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn.

Sao Mộc sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ của Bạch Dương và sẽ mang lại nhiều năng lượng cũng như may mắn cho cung hoàng đạo này. Tuy nhiên tác dụng phụ của điều này là sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy tương đối căng thẳng, gượng ép và mất phương hướng. Ngày 27/12, Kế Đô sẽ tiến vào trung khu các mối quan hệ, dẫn đến một số vấn đề trong quan hệ của Bạch Dương với mọi người xung quanh.

Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà kiên nhẫn được với mọi người xung quanh nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ làm được điều đó. Sao Thủy nghịch hành ở nhà thứ 9 trong số các cung địa bàn khiến việc giao tiếp của Bạch Dương với người khác cũng gặp nhiều trục trặc. Gần như bạn và mọi người xung quanh không đạt được sự đồng thuận và thấu hiểu lẫn nhau từ đầu tháng cho đến tận ngày 20. Sao Hỏa cũng sẽ tiến vào nhà số 9 vào ngày 25 sẽ mang đến cơ hội để Bạch Dương có thể hạ thấp tự ái cá nhân mà bao dung với mọi người xung quanh hơn.

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Ngay từ đầu tháng, sao Hải Vương, chòm sao của ảo giác và sự bối rối trong suy nghĩ, đã tạo một góc với sao Hỏa và sao Kim ở chòm sao Bọ Cạp và đối diện với Mặt trời của bạn. Đây là hình thái thiên văn cho thấy đam mê sẽ bùng cháy nhưng chưa chắc đó đã là điều Kim Ngưu thật sự mong đợi.

Thay vì thế có thể gọi đây là biến cố đam mê. Nguồn năng lượng này sẽ ngày càng mạnh trong khoảng từ sáng ngày mùng 8 đến trưa ngày mùng 10 tháng 12 khi Mặt trăng đi qua chòm sao Bọ Cạp. Đây là dấu hiệu của sự suy nhược. Trong tháng 12 Kim Ngưu nên cố gắng hạ thấp cái tôi cá nhân cũng như đừng tỏ qua quá hung hăng, tự mãn trước mặt mọi người xung quanh.

Rất may là sao Thổ nghịch hành ở nhà thứ ba về giao tiếp sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ ràng đức tin và mong muốn của bản thân trong cuộc sống. Sao Mộc đi qua nhà thứ 6 sẽ tạo thành một góc với sao Hải Vương và điều này sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của bản thân. Tháng 12 sẽ mang đến một vài điều đặc biệt trong cuộc sống của Kim Ngưu tuy nhiên cũng có nhiều chuyện phát sinh mà bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước để đối mặt. Hãy đọc sách nhiều hơn hoặc tham dự các hội thảo mang lại cách nhìn, cách suy nghĩ mới đơn giản, thoải mái, cởi mở hơn cho bản thân.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Sao Thủy, hành tinh chiếu mệnh của Song Tử, sẽ nghịch ngành vào nhà thứ 7 về các mối quan hệ của bạn. Vì thế Song Tử có thể gặp kha khá vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc cách khách hàng, đối tác của mình. Có vẻ bạn sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người nhưng không thật sự hiệu quả vì không tìm được sự thấu hiểu giữa hai bên.

Tuy nhiên, vị trí của sao Thổ với sao Hỏa sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân cụ thể của vấn đề. Để giải quyết triệt để vấn đề giao tiếp thì tốt nhất bạn nên chịu khó lắng nghe nhiều hơn và mỗi khi nói, hãy nói những lời chân thành từ tận đáy lòng. Sao Thổ nghịch hành ở nhà thứ hai về tài năng, sự tự tin và tiền bạc. Từ giớ đến mùa xuân, Song Tử nên có kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển năng khiếu của bản thân, từ đó khám phá thêm và củng cố giá trị của bản thân. Hãy nghĩ xem điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và là chính mình thì hãy tích cực làm điều đó thật nhiều.

Những cuộc nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tài chính cũng như phân tích kế hoạch chi tiêu là rất cần thiết. Sao Mộc sẽ tiếp tục dịch chuyển đến nhà thứ 5 sẽ tăng cơ hội cho Song Tử trong các mối quan hệ tình cảm cũng như tăng cường sự sáng tạo cho Song Tử, đặc biệt là từ ngày 16 tháng 12 trở đi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tháng này sao Thổ sẽ nghịch hành vào chòm sao Cự Giải. Trong vài tháng tới, Cự Giải sẽ dần dần khám phá thêm nhiều điều về bản thân và đưa ra quyết định điều gì nên được phát huy và điều gì nên hạn chế. Hãy dám ước mơ tuy nhiên đừng để bản thân mơ mộng quá đà mà xao nhãng những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống. Nhà tình cảm và các mối quan hệ của Cự Giải sẽ là điểm nhấn trong tháng này.

Bên cạnh đó, vẫn có một số điều khiến Cự Giải cảm thấy phân vân và không chắc chắn về bản thân cũng như về cuộc sống. Đây là những vấn đề cần phải được giải quyết ngay lập tức. Một ai đó khá thân thiết với Cự Giải không nói thẳng với bạn về những mong muốn của họ nhưng lại muốn bạn phải tự thấu hiểu điều đó. Tháng 12 cũng là tháng của đam mê với Cự Giải, tuy nhiên hãy nhìn nhận đây là một trải nghiệm đáng quý trong cuộc sống hơn là nhất định phải ăn thua với nó. Từ ngày 12 đến ngày 14 là giai đoạn tương đối trắc trở với Cự Giải.

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Càng gần Giáng sinh thì mối quan hệ của Cự Giải với các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh đều được cải thiện rất tích cực. Trăng trong xuất hiện vào ngay sau Giáng sinh sẽ thôi thúc bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc mọi người, tụ tập với bạn bè. Cự Giải rất mong muốn và sẽ dành nhiều thời gian để gặp gỡ những người bạn mới thú vị trong tháng 12 này.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tháng 12 này Sư Tử nên tập trung vào việc cởi mở suy nghĩ và cải thiện phong cách giao tiếp của bản thân. Sao Mộc vẫn tiếp tục dịch chuyển qua nhà thứ ba về tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử.

Đây không chỉ là thời điểm thích hợp để Sư Tử phá bỏ những giới hạn trong tư duy của bản thân mà khi Mặt trời, sao Hỏa và sao Kim di chuyển qua nhà thứ 5 trong các cung địa bàn sẽ thúc đẩy năng lực sáng tạo của Sư Tử. Sự xuất hiện của sao Kim còn giúp thúc đẩy chuyện tình cảm từ giữa tháng trở đi.

Chòm sao tiểu Nhân Mã nằm ở nhà thứ 6 của Sư Tử cho đến hết tháng 2/2019 sẽ mang đến nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức để giải tỏa những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống. Mọi vấn đề sức khỏe dường như cũng được cải thiện nhờ vào việc thăm khám thường xuyên và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Trong tháng 12, sao Mộc sẽ nằm ở chính giữa nhà thứ 2 về tiền bạc và đến ngày 27 thì sẽ có thêm Kế Đô ở vị trí tương đương. Điều này cho thấy rằng tháng 12 Xử Nữ cần nghiêm túc xem xét thói quen chi tiêu cũng như kế hoạch tiết kiệm của bản thân vì có vẻ bạn đang đi chệch hướng.

Đầu tháng Xử Nữ cảm thấy rất thôi thúc về việc phát triển tài năng hoặc cải thiện các kĩ năng có thể sẽ giúp ích cho công việc đòi hỏi sự sáng tạo của bạn. Đây là khoảng thời gian rất tuyệt vời để phát huy tính sáng tạo của Xử Nữ, mỗi lời nói và hành động của bạn đều ngập tràn ý tưởng và nhiệt huyết với công việc.

Sao Thủy nghịch hành sẽ mang lại một số rào cản nho nhỏ trong cuộc sống của Xử Nữ, tuy nhiên bạn nên cảm thấy hài lòng với trí tuệ và những giá tri của bản thân trước khi mong mỏi người khác nhìn nhận và đánh giá đúng những điều đó ở mình. Hãy kiên nhẫn trong mọi tình huống, đặc biệt là vào khoảng cuối tháng Xử Nữ cần đặc biệt bình tĩnh và bao dung với những thành viên khác trong gia đình nếu muốn cơm lành canh ngọt.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Trong tháng 12 này, sao Mộc sẽ đi được nửa chặng đường vào chòm sao Thiên Bình và sẽ ở đó trong khoảng 10 tháng nữa. Sao Mộc sẽ điều khiển nhà thứ 3 về giao tiếp và tư duy giúp bạn có thể lên ý tưởng cho mọi điều mình muốn truyền đạt với mọi người xung quanh, dù dưới hình thức giảng dạy, thảo luận hay dưới dạng bản. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng kinh doanh, tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay từ ngày đầu tháng thì sự sáng tạo của sao Hải Vương và sao Mộc đã hỗ trợ mạnh mẽ cho những hoạt động của Thiên Bình, tuy nhiên sao Thủy nghịch hành ở nhà giao tiếp có thể khiến bạn trở nên trầm lắng và đắm chìm trong những suy nghĩ của bản thân nhiều hơn là chia sẻ và trao đổi những ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Ngày 26 tháng 12, khi sao Hỏa tiến vào nhà thứ ba về giao tiếp thì Thiên Bình mới có thể biến suy nghĩ thành văn bản hoặc hành động cụ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình với các thành viên trong gia đình thì tuần cuối cùng của tháng là thời cơ tuyệt vời cho bạn. Một vài vấn đề cũ sẽ được giải quyết ổn thỏa khiến Thiên Bình cảm thấy bình yên và vô cùng thoải mái trong chính tâm hồn mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Ngay từ đầu tháng thì sao Hỏa và sao Kim đã bắt đầu di chuyển qua cung Bọ Cạp. Điều này sẽ khiến Bọ Cạp kiên quyết và đam mê hơn trong mọi việc mình làm.

Sao Hải Vương đối diện với Thần Chiến tranh và Thần Hòa bình và Tình yêu sẽ khiến một vài chuyện không mong muốn phát sinh vào tháng vui vẻ nhất trong năm. Thực tế là giai đoạn này sẽ dạy Bọ Cạp một bài học về sự bao dung và thấu hiểu người khác nếu bạn không phải là người nghiêm túc và thường xem những gì người khác hi sinh vì mình là chuyện đương nhiên. Nếu bạn muốn cả gia đình có một kì nghỉ lễ vui vẻ thì nên thay đổi bản thân mình và thể hiện cho mọi người xung quanh biết rằng bạn đã và đang thay đổi như thế nào.

Trong những lời bạn nói, những việc bạn làm, những câu chuyện mà bạn chia sẻ với mọi người xung quanh ẩn chứa một nguồn năng lượng tích cực giúp giải tỏa muộn phiền và chữa lành các vết thương. Bọ Cạp đang ở giai đoạn bước ngoặt của cuộc đời khi mà bạn dần dần tin tưởng bản thân hơn và tự cho phép mình thể hiện bản thân một cách thoải mái hơn. Tháng 12 có vẻ là thời điểm vô cùng đặc biệt với Bọ Cạp.

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Sao Thổ đang ẩn náu trong nhà thứ 8 về thay đổi của Nhân Mã, nhắc nhở bạn rằng chiến lược tốt nhất để có thể tạo được cảm hứng cho bản thân và truyền cảm hứng tới mọi người xung quanh là phải luôn luôn thực tế trong cuộc sống. Tháng 12 sao Thổ sẽ nghịch hành và điều đó cho thấy Nhân Mã cần kiểm tra các ý tưởng và kế hoạch của mình một cách cẩn thận trước khi đi vào hành động.

Sao Hỏa mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sẽ di chuyển vào chòm sao Nhân Mã vào ngày 25 sẽ tăng cường sức mạnh và sự ảnh hưởng của Nhân Mã đến mọi người xung quanh. Trăng tròn xuất hiện ở nhà thứ 8 về sự biến đổi của Nhân Mã vào ngày 26 tháng 12, điều đó cho thấy trong tuần cuối cùng của tháng 12 cuộc sống của Nhân Mã sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Trong tuần đầu tiên của tháng, sao Mộc sẽ tiến vào trung tâm của nhà thứ 10 về sự nghiệp và vì thế nên công việc của Ma Kết sẽ có những biến chuyển tích cực. Ma Kết sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu Ma Kết có tài năng về nghệ thuật hoặc có năng lực xoa dịu những vấn đề của người khác thì đây là thời gian thích hợp để bạn thể hiện những tố chất đó và thậm chí còn có thể biến nó trở thành nghề nghiệp của bản thân.

Dù ước mơ và khát khao của bạn trong cuộc sống, sự nghiệp là gì đi nữa thì cũng đừng giới hạn bản thân dưới bất kì hình thức nào. Hãy cứ dần dần khám phá bản thân và để những năng lực đó phát triển một cách tự do nhất, cũng giống như điều kì diệu trong cuộc sống sẽ xảy ra một cách bất ngờ thì nếu được phát triển tự do, bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi mình sẽ đi đến đâu trên con đường đó đâu.

Sao Thổ nghịch hành ở nhà thứ 7 sẽ thôi thúc Ma Kết xây dựng lại các mối quan hệ mà bạn cho là cần thiết trong giai đoạn từ giờ cho đến hết tháng 3/2019. Sự dịch chuyển này sẽ không gây căng thẳng cho các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh mà ngược lại sẽ thúc đẩy sự thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau và giúp mối quan hệ đó phát triển theo hướng tích cực.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Những tài năng và sở thích mới của Bảo Bình sẽ được hé lộ vào tháng 12. Nhà thứ 6 về sức khỏe và sự chữa lành vết thương cũng như công việc và định hướng cuộc sống là những điểm nhấn trong tháng này của Bảo Bình. Sao Thổ nghịch hành ở nhà thứ 6 cho đến tháng 3/2019 đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn về những vấn đề nêu trên. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết triệt để những vấn đề sức khỏe, có các biện pháp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả hơn, tập trung vào cải thiện chế độ ăn uống, lên lịch rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên,…

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã vui vẻ và có tầm nhìn xa trông rộng! Sao Mộc, hành tinh chiếu mệnh của bạn đi đến giữa nhà tình bạn trong các cung địa bàn của Nhân mã.

Đây là thời gian để bạn lí giải và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bằng cách nhìn khách quan và toàn cảnh của mình về cuộc sống. Trong tuần đầy của tháng, sao Hải Vương sẽ thúc đẩy các mối quan hệ của Nhân Mã phát triển và giúp bạn cảm thấy sẵn sàng hơn để đón nhận mọi thay đổi và mọi cơ hội tìm đến với mình bằng thái độ lạc quan nhất.

Mặt khác, Bảo Bình cũng sẽ đôi lúc cảm thấy hoang mang trong công việc. Sao Thổ điều khiển nhà thứ 12 về tinh thần trong khi đây lại là khu vực rất quan trọng để tìm ra hướng giải quyết cho sự bất an đó. Những sự kiện diễn ra vào những ngày cuối cùng của tháng sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện rõ ràng hơn và có thể sẽ đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Bảo Bình nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là vào cuối tháng. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình sẽ vô tình xây dựng được những mối quan hệ quan trọng và có lợi cho bản thân trong tương lai. Hãy đọc những cuốn sách truyền cảm hứng sống cho bạn và nuôi dưỡng ngọn lửa của chí ý, đam mê trong lòng mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Sự tự do và sáng tạo dường như dung hòa trong con người Song Ngư vào tháng 12 này nhưng có lẽ các ý tưởng đó có trở thành hiện thực hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tính thực tế của Song Ngư trong công việc. Sao Thổ nghịch hành ở nhà thứ 5 về sự sáng tạo sẽ giúp bạn xây dựng những chiến lược cụ thể để phát huy được tính sáng tạo của bản thân. Đừng lo lắng quá vì sao thổ sẽ mang đến những bài học mà bạn đang tìm kiếm và sẽ cho bạn chỉ dẫn đúng đắn trong cuộc sống.

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat

Hiện tại sao Thổ sẽ dẫn đường bạn, thôi thúc bạn làm bất kì điều gì mà bản thân cho là cần thiết để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch lớn lao hơn trong tương lai. Trong tuần đầu tiên của tháng 12, sao Mộc tạo với sao Hải Vương (hành tinh chiếu mệnh của Song Ngư) một góc rất đẹp ngay tại nhà thứ 12 về tinh thần của bạn.

Năng lượng tích cực và cơ hội vẫn ở xung quanh bạn, vì thế song Ngư hãy dùng sự nhạy cảm của bản thân để đưa ra những lựa chọn tích cực trong cuộc sống. Sao Mộc di chuyển vào nhà thứ 8 trong các cung địa bàn của Song Ngư hoặc sẽ giúp bạn tăng cường bản năng hoặc sẽ khiến Song Ngư rơi vào vòng xoáy thị phi đầy rắc rối. Kết quả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, vậy nên hãy thật tỉnh táo để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi hôm nay (ngày 30/11/2018) của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Kim Ngưu, ...

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi hôm nay (ngày 28/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Thiên ...

tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao moi nhat Tử vi hôm nay (ngày 26/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết, Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Bọ Cạp, Cự Giải, ...

Hà Thanh
https://suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

khoa hoc chung minh di du lich voi ban gai rat tot cho suc khoe

Khoa học chứng minh đi du lịch với bạn gái rất tốt cho sức khỏe

Đi du lịch với bạn gái được nhiều nghiên cứu chứng minh là đem lại vô số lợi ích sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ, tờ Heath đưa tin.  

lich thi dau vong loai u23 chau a

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á; Xem U23 thi đấu tất cả các trận đấu tại bảng K trong khuôn khổ giải AFC U23 Championship và Lịch phát sóng các trận Vòng loại Bảng K AFC U23  sẽ được giới thiệu tại đây. 

truc tiep bong da viet nam vs nhat ban 20h hom nay 241 tren vtv6 vtv5 vtv go fpt play asian cup

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Nhật Bản 20h hôm nay 24/1 trên VTV6, VTV5, VTV Go, FPT Play Asian Cup

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Nhật Bản 20h hôm nay 24/1 trên VTV6, VTV5, VTV Go, FPT Play Asian Cup được giới thiệu theo các link xem dưới đây. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.