• Thứ năm 21/02/2019 19:11

Xét xử chạy thận: Bác sĩ Hoàng Công Lương có vấn đề về sức khoẻ, xin sử dụng quyền im lặng

Trong phiên toà xét xử vào sáng nay (16/1), bị cáo Hoàng Công Lương xin phép HĐXX được ngồi, không trả lời những câu hỏi không liên quan đến mình và dùng quyền im lặng.

Trong buổi sáng nay, Viện kiểm sát TP Hoà Bình thực hiện xét hỏi các bị cáo, vào 9h30 cùng ngày bị cáo Hoàng Công Lương được gọi lên trước bục khai báo.

Bị cáo Hoàng Công Lương sau đó đã cho biết, sáng nay đã gửi đơn gửi hội đồng xét xử bị cáo không đủ sức khoẻ để trả lời. Bị cáo chỉ trả lời những công hỏi chuyên môn của bị cáo còn các câu hỏi khác bị cáo giữ quyền im lặng. Hiện tại chữa thể trả lời và xin chủ toạ cho được ngồi.

Trong lá đơn gửi HĐXX, bị cáo Lương viết, những vấn đề khác không thuộc phạm vi chuyên môn công việc của bị cáo nên bị cáo xin phép giữ quyền im lặng, không cho lời khai chống lại mình vì bị cáo chỉ biết chuyên môn bác sĩ điều trị, không thể khai những gì bị cáo không biết và không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình”, đơn của Hoàng Công Lương nêu rõ.

xet xu chay than bac si hoang cong luong co van de ve suc khoe xin su dung quyen im lang
Bị cáo Hoàng Công Lương với gương mặt mệt mỏi ra khỏi phiên toà.

Cũng theo bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương, trong hai ngày qua (14 và 15/1), bị cáo liên tục đến tòa từ 7h sáng đến 17h30 chiều, trong khi bị cáo vẫn đang phải uống thuốc theo đơn. Đêm bị cáo không ngủ được nên hôm nay (16/1), bị cáo rất mệt mỏi và cảm thấy không đủ điều kiện sức khỏe để khai tại tòa những vấn đề không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình.

“Chính vì vậy bị cáo làm đơn này xin phép HĐXX cho bị cáo chỉ trả lời vấn đề khác khôngthuộc phạm vi chuyên môn khám chữa bệnh lọc máu, những vấn đề khác không thuộc phạm vi công việc bị cáo xin giữ quyền im lặng”, bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương nhắc lại trong đơn.

Chí Hiếu
Chí Hiếu
https://suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

tuan le kham tu van mien phi vo sinh hiem muon tai bv buu dien

Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn tại BV Bưu Điện

Từ ngày 15 đến 21/2, Bệnh viện Bưu điện tổ chức tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn. 

vks yeu cau an tu den 35 nam voi bs hoang cong luong do chu quan ra y lenh dieu tri

VKS yêu cầu án tù đến 3,5 năm với BS Hoàng Công Lương do chủ quan ra y lệnh điều trị

Đại diện VKS đề nghị mức án 36-42 tháng tù đối với bị cáo Hoàng Công Lương về tội "Vô ý làm chết người" do chủ quan ra y lệnh điều trị...