• Thứ sáu 26/04/2019 21:17

Xét xử chạy thận: Bác sĩ Hoàng Công Lương có vấn đề về sức khoẻ, xin sử dụng quyền im lặng

Trong phiên toà xét xử vào sáng nay (16/1), bị cáo Hoàng Công Lương xin phép HĐXX được ngồi, không trả lời những câu hỏi không liên quan đến mình và dùng quyền im lặng.

Trong buổi sáng nay, Viện kiểm sát TP Hoà Bình thực hiện xét hỏi các bị cáo, vào 9h30 cùng ngày bị cáo Hoàng Công Lương được gọi lên trước bục khai báo.

Bị cáo Hoàng Công Lương sau đó đã cho biết, sáng nay đã gửi đơn gửi hội đồng xét xử bị cáo không đủ sức khoẻ để trả lời. Bị cáo chỉ trả lời những công hỏi chuyên môn của bị cáo còn các câu hỏi khác bị cáo giữ quyền im lặng. Hiện tại chữa thể trả lời và xin chủ toạ cho được ngồi.

Trong lá đơn gửi HĐXX, bị cáo Lương viết, những vấn đề khác không thuộc phạm vi chuyên môn công việc của bị cáo nên bị cáo xin phép giữ quyền im lặng, không cho lời khai chống lại mình vì bị cáo chỉ biết chuyên môn bác sĩ điều trị, không thể khai những gì bị cáo không biết và không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình”, đơn của Hoàng Công Lương nêu rõ.

xet xu chay than bac si hoang cong luong co van de ve suc khoe xin su dung quyen im lang
Bị cáo Hoàng Công Lương với gương mặt mệt mỏi ra khỏi phiên toà.

Cũng theo bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương, trong hai ngày qua (14 và 15/1), bị cáo liên tục đến tòa từ 7h sáng đến 17h30 chiều, trong khi bị cáo vẫn đang phải uống thuốc theo đơn. Đêm bị cáo không ngủ được nên hôm nay (16/1), bị cáo rất mệt mỏi và cảm thấy không đủ điều kiện sức khỏe để khai tại tòa những vấn đề không thuộc phạm vi nhiệm vụ của mình.

“Chính vì vậy bị cáo làm đơn này xin phép HĐXX cho bị cáo chỉ trả lời vấn đề khác khôngthuộc phạm vi chuyên môn khám chữa bệnh lọc máu, những vấn đề khác không thuộc phạm vi công việc bị cáo xin giữ quyền im lặng”, bị cáo bác sĩ Hoàng Công Lương nhắc lại trong đơn.

Chí Hiếu
Chí Hiếu
https://suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

pgsts nguyen lan hieu duoc bo nhiem lam giam doc benh vien dai hoc y ha noi

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Sáng nay 22/4, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

bs benh vien viet duc canh bao tinh trang tre bi cat dut ngon chan vi op ong xa xe air blade

BS bệnh viện Việt Đức cảnh báo tình trạng trẻ bị cắt đứt ngón chân vì ốp ống xả xe Air Blade

Mới đây, Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện HN Việt Đức đã tiến hành nối lại ngón út bàn chân trái cho em bé 6 tuổi, đây là trường hợp ngón chân út nhỏ nhất được nối lại thành công bằng kỹ thuật vi phẫu tại bệnh viện.

bv viet duc tao hinh tham my cho be trai bi lot hoan toan da duong vat do treo cay

BV Việt Đức tạo hình thẩm mỹ cho bé trai bị lột hoàn toàn da dương vật do trèo cây

Bé trai 9 tuổi bị lột gần như hoàn toàn da dương vật đã được các bác sỹ Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viên Hữu nghị Việt Đức cấp cứu khâu nối vi phẫu thành công. 

ha noi dinh chi phong kham khien benh nhan tu vong sau khi truyen dich

Hà Nội: Đình chỉ phòng khám khiến bệnh nhân tử vong sau khi truyền dịch

Hôm qua 8/4, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành quyết định đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của phòng khám chuyên khoa nội, địa chỉ tại số 21, hẻm 35/69/95, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.